Saturday, 22 Jun 2024
Blog Vận tải và Shipper

Cách đặt ShopeeFood tự đến lấy mới nhất 2023

Nếu bạn chưa hiểu rõ cách đặt ShopeeFood tự đến lấy. Những thông tin mà Techxe.Net cung cấp sau đây sẽ một phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tìn hiểu ngay bên dưới về cách đặt ShopeeFood tự đến lấy và tham khảo thêm những lưu ý quan trọng.

Giới thiệu tính năng pick-up đặt shopeefood tự đến lấy

Đặt đồ ăn qua ShopeeFood còn có tính năng tự đến lấy cho ngời dùng. Tính năng Pick-up nhằm hỗ trợ những ai không muốn chờ đợi, chỉ cần ngồi tại chỗ đặt đồ ăn/thức uống, hệ thống sẽ hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể tự đến và lấy hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ địa điểm nào bạn cảm thấy tiện nhất.

Cách đặt shopeefood tự đến lấy
Cách đặt shopeefood tự đến lấy

Sử dụng tính năng Pick-up bạn vừa không mất phí ship với những địa điểm mà ban có thể tự đến lấy, vừa có thể tự do làm bất việc trong lúc quán chuẩn bị món. Bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều ưu đãi từ ShopeeFood. Nhưng lưu ý, Pick-up bắt buộc phải thanh toán trước qua các hình thức trả trước như: Ví MoMo, Ví Aripay..vv.

Ưu điểm khi đặt ShopeeFood tự đến lấy

Tính năng Pick-up là một tính năng mới được tích hợp trên app ShopeeFood, cho phép người dùng tự đến lấy đồ ăn tại quán mà không cần phải trả phí giao hàng. Tính năng này được áp dụng cho tất cả các cửa hàng trên ShopeeFood, bao gồm cả các cửa hàng ăn uống, cà phê, trà sữa,…vv

Dưới đây là một số ưu điểm khi đặt shopee Food tự đến lấy gồm:

 • Khách hàng có thể tham khảo các cmt, review, hình ảnh trước khi đặt
 • Không phải chờ đợi lâu
 • Có thể lấy hàng bất cứ lúc nào và lấy ở những địa điểm thuận tiện nhất
 • Không mất phí giao hàng giúp tiết kiệm chi phí giao hàng
 • Nhận được nhiều ưu đãi từ cửa hàng và Shopeefood
 • Người dùng có thể tự chọn thời gian lấy hàng phù hợp với mình.

Cách đặt đồ ShopeeFood tự đến lấy

Đặt đồ ShopeeFood tự đến lấy là một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm cho những người muốn đặt đồ ăn trực tuyến nhưng không muốn trả phí giao hàng. Để đặt đồ ShopeeFood tự đến lấy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ShopeeFood và tìm kiếm món ăn, địa chỉ quán ăn mà bạn yêu thích.

Bước 2: Bấm vào dấu cộng để chọn món và chọn hình thức” Tự đến lấy”. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất các lựa chọn, bạn chọn món ưa thích và bấm” Thêm vào giỏ” để tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng: món, số lượng món, thời gian nhận hàng và số điện thoại liên hệ của mình.

Bước 5: Bạn click vào “ Hoàn tất”, và thanh toán, và đến nhận món yêu thích theo thời gian bạn đã chọn nhé.

Các ưu đãi khi đặt shopeefood tự đến lấy qua Pick-Up

Tính năng Pick-Up (Tự đến lấy) trên ShopeeFood mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng, bao gồm:

 • Khi đặt hàng qua Pick-Up, người dùng sẽ được miễn phí phí giao hàng. Đây là ưu đãi lớn nhất của tính năng này, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
 • Người dùng có thể đặt hàng và đến lấy hàng vào bất kỳ thời gian nào trong khung giờ mở cửa của quán. Giúp người dùng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình.
 • Khi đặt hàng qua Pick-Up, người dùng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi thanh toán, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, ShopeeFood cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho hình thức đặt hàng Pick-Up.  Áp dụng cho đơn hàng oder qua tính năng Pick-Up, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm 30% cho toàn bộ đơn hàng. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên các mã giảm giá của Shopee Food tặng bạn để trải nghiệm nhiều ưu đãi hơn nhé.

Ưu đãi khi đặt shopeefood tự đến lấy
Ưu đãi khi sử dụng tính năng Pick-Up

Sau khi bạn đã chọn được món mình muốn tại cửa hàng hãy nhấn vào mục” mã khuyến mãi” để áp dụng Voucher giảm giá cho đơn hàng của mình, bằng cách nhập mã PICKUPNOW30 để được giảm 30%. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khác cũng không kém phần hấp dẫn.

Đặt đồ ShopeeFood tự đến lấy có mất phí không? 

Đối với các hình thức đặt hàng khác trên ShopeeFood thì bạn sẽ phải mất phí vận chuyển, bạn cần áp mã để giảm phí vận chuyển. Tuy nhiên, hiện nay ShopeeFood cho ra tính năng “Pick-up”, bạn hoàn toàn không mất phí ship khi đặt hàng.

Ngoài ra khi sử dụng tính năng này khách hàng khi đặt hàng vẫn có thể áp dụng những ưu đãi của cửa hàng. Bên cạnh đó ShopeeFood cũng có rất nhiều ưu đãi đặc biệt vào các ngày lễ dành cho bạn.

Tuy nhiên, khi bạn lần đầu sử dụng tính năng Pick-up, hãy kiểm tra kỹ các thông tin đơn hàng, món, và số tiền bạn đã thanh toán để tránh những trường hợp nhầm lẫn đơn hàng dẫn đến những trải nghiệm không mong muốn.

Những lưu ý khi đặt đồ ShopeeFood tự đến lấy 

Tính năng pick-up đặt ShopeeFood tự đến lấy là một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm cho những người muốn đặt đồ ăn trực tuyến nhưng không muốn trả phí giao hàng. Tuy nhiên Để đảm bảo được chất lượng đồ mà bạn đã đặt cần chú ý những điều sau:

 • chọn cửa hàng ShopShopFood gần bạn và phù hợp với lịch trình của bạn.
 • Xác định thời gian mở cửa hàng và đảm bảo bạn đến đúng thời điểm.
 • Đảm bảo đã chọn đúng món bạn muốn 
 • Xác nhận đã thanh toán cho cửa hàng thành công
 • Hình thức tự đến lấy chỉ áp dụng cho một số cửa hàng nhất định, hãy  xem danh sách các cửa hàng hỗ trợ hình thức tự đến lấy trên ứng dụng ShopeeFood.
 • Thời gian cửa hàng mở cửa và thời gian phục vụ tự đến lấy có thể khác nhau nên cần kiểm tra thông tin này trước khi đặt hàng.
 • Khi đến cửa hàng lấy đồ ăn, bạn cần mang theo mã đơn hàng để nhận đồ ăn hoặc có thể xem mã đơn hàng trong ứng dụng ShopeeFood.

Trên đây là những thông tin giải đáp về cách đặt Shopeefood tự đến lấy. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà bạn thắc mắc. Hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ và hiểu rõ những thông tin cung cấp ở trên.

Post Comment