Friday, 12 Apr 2024
Blog

Vào Vincom gửi xe máy ở đâu? Phí bao nhiêu, mấy giờ đóng cửa 2024

 1. Vào Vincom gửi xe máy ở đâu?
 2. Phí bao nhiêu tiền?
 3. Mấy giờ đóng cửa?
 4. Phí gửi qua đêm?
 5. ….

Đây là câu hỏi của khá nhiều người lần đầu đến Vincom và không biết chính sách gửi xe ở đây như thế nào. Những năm gần đây, nhu cầu đến mua sắm, giải trí tại Vincom của người Việt đang ngày càng gia tăng. Vì vậy các chính sách, sản phẩm, dịch vụ tại đây thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả dịch vụ giữ xe tại Vincom. Bài viết sau của Techxe.net sẽ cung cấp một số thông tin giúp mọi người biết được chính sách giữ xe tại Vincom như thế nào.

Vincom là gì?

Vincom thuộc Tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ tại Việt Nam. Họ hoạt động với 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza và Vincom+.

Vincom là gì?
Vincom là gì?

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và điều hành các trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp, tạo dấu ấn tại thị trường Việt Nam. Vincom phân khúc hóa từ trung cấp đến cao cấp, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực hiện đại trong không gian tiện nghi và quốc tế. Đồng thời hỗ trợ thúc đẩy phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam.

Hiện nay, Vincom Retail quản lý và vận hành mạng lưới gồm 79 trung tâm thương mại với 4 dòng thương hiệu chính. Mỗi dòng sản phẩm này được phát triển với quy mô và mô hình đặc biệt nhằm phục vụ đối tượng khách hàng và thị trường mục tiêu riêng biệt:

Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall là một trung tâm thương mại lớn nhất với diện tích sàn thương mại trên 10.000 m2, hướng đến đối tượng trung lưu tại các khu đô thị phức hợp với dân số đông đúc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cùng với việc Vincom giới thiệu các xu hướng mua sắm mới.

Vincom Center

Vincom Center không chỉ là trung tâm mua sắm, mà còn phát triển các dự án tháp văn phòng và căn hộ để bán, tạo nguồn tài chính để đầu tư và phát triển các trung tâm thương mại khác. Với vị trí tọa lạc tại các khu đô thị lớn, Vincom Center kết hợp với hàng loạt thương hiệu thế giới danh tiếng để phục vụ khách hàng cao cấp.

Vincom Plaza

Vincom Plaza là một trung tâm thương mại vừa phải, hướng đến các gia đình tại các thành phố trẻ và khu vực ngoại ô.

Vincom+

Vincom+ là một phần của hệ thống TTTM Vincom, được ra đời vào năm 2016. Đây là các trung tâm mua sắm nằm tại các thị trấn, huyện và thị xã có dân số từ 30.000 người trở lên. Ngoài ra, Vincom Retail còn phát triển nhà phố thương mại (Shophouse) xung quanh các TTTM tại Vincom Plaza và Vincom+.

Trong Vincom có gì để mua sắm, giải trí?

Vincom là một chuỗi trung tâm thương mại đa dạng và phong cách, do đó, có nhiều hoạt động vui chơi và lựa chọn ẩm thực đa dạng để bạn thưởng thức. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Trò chơi giải trí

Nhiều Vincom có trung tâm giải trí với rạp chiếu phim, trung tâm thể dục, trò chơi điện tử và các hoạt động vui chơi cho trẻ em. Bạn có thể xem phim mới, thử thách mình với các trò chơi video game hoặc tận hưởng các trò chơi giải trí khác.

Nhà hàng và quán café

Vincom thường có nhiều lựa chọn ẩm thực từ các nhà hàng đa dạng, từ ẩm thực Việt Nam truyền thống đến món ăn quốc tế. Bạn có thể thưởng thức bữa tối sang trọng, thực đơn đa dạng hoặc chỉ cần dừng chân tại quán café để thư giãn và thưởng thức cà phê và bánh ngon.

Trong Vincom có gì để mua sắm, giải trí?
Trong Vincom có gì để mua sắm, giải trí?

Cửa hàng thực phẩm và thực phẩm nhanh

Nếu bạn muốn thưởng thức thức ăn nhanh hoặc mua thực phẩm để mang về. Vincom thường có các cửa hàng thực phẩm và quầy thức ăn nhanh như hamburge, pizza, sushi, bánh mì, và nhiều món ngon khác.

Sự kiện và giải trí

Vincom thường tổ chức các sự kiện, triển lãm, và chương trình giải trí đặc biệt trong dịp lễ và ngày kỷ niệm. Điều này có thể là cơ hội thú vị để bạn và gia đình tham gia vào các hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc.

Mua sắm

Tất nhiên, Vincom cũng là nơi tuyệt vời để mua sắm, từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng đến nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có thể thỏa sức mua sắm và khám phá những xu hướng mới nhất trong thế giới mua sắm tại đây.

Vào Vincom gửi xe máy ở đâu? Phí bao nhiêu? Mấy giờ đóng cửa?

Vào Vincom gửi xe máy ở đâu? Phí bao nhiêu, mấy giờ đóng cửa? Có phải mọi người rất thắc mắc thông tin này trước khi đến đây. Tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, khu vực gửi xe máy thường nằm ở tầng hầm của tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy biển báo chỉ dẫn gửi xe máy ở các lối vào trung tâm thương mại.

Vào Vincom gửi xe máy ở đâu
Vào Vincom gửi xe máy ở đâu? Phí bao nhiêu? Mấy giờ đóng cửa?

Phí gửi xe máy tại các trung tâm thương mại Vincom có sự khác nhau tùy thuộc vào từng địa điểm và thời điểm. Tuy nhiên, nhìn chung, giá gửi xe máy và giờ giấc gửi xe tại Vincom được quy định như sau:

 • Ban ngày (từ 6h sáng đến 18h tối): 4.000 đến 6.000 đồng/lượt
 • Ban đêm (từ 18h tối đến 6h sáng): 6.000 đến 9.000 đồng/lượt

Ngoài ra, một số trung tâm thương mại Vincom có áp dụng mức phí gửi xe máy theo giờ. Giá gửi xe máy theo giờ thường dao động từ 20.000-30.000 đồng/giờ. Thời gian mở cửa của bãi gửi xe máy tại các trung tâm thương mại Vincom là từ 6h sáng đến 22h tối hàng ngày.
Để gửi xe máy tại Vincom, bạn cần mua vé gửi xe tại quầy vé hoặc máy bán vé tự động. Vé gửi xe thường có màu đỏ hoặc xanh. Khi lấy xe, bạn cần xuất trình vé gửi xe cho nhân viên bảo vệ.

Lưu ý cần biết khi gửi xe tại Vincom

Khi bạn gửi xe tại Vincom, có một số lưu ý quan trọng bạn nên biết để đảm bảo việc gửi xe của bạn diễn ra một cách dễ dàng và an toàn:

 • Trước khi đến Vincom, hãy xem xét và ghi nhớ vị trí chính xác của bãi đỗ xe hoặc gara gửi xe. Có thể có nhiều lựa chọn gửi xe tại cùng một Vincom, và bạn cần chắc chắn bạn biết bạn đang muốn đến đâu.
 • Xác định giờ mở cửa và đóng cửa của bãi đỗ xe hoặc gara gửi xe. Điều này giúp bạn tránh việc gửi xe quá thời gian và phí phạt hoặc bị khóa xe trong trường hợp bãi đỗ xe đóng cửa.
 • Kiểm tra giá gửi xe và phương thức thanh toán. Một số Vincom có hệ thống tích hợp thanh toán bằng thẻ, ví điện tử hoặc tiền mặt. Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị đủ tiền hoặc phương tiện thanh toán trước khi đến.
 • Trong trường hợp có yêu cầu hoặc vấn đề gì về việc gửi xe, nên lưu trước thông tin cơ bản về xe của bạn, bao gồm biển số xe và mô tả xe. Điều này có thể hữu ích khi bạn cần hỏi về xe của mình sau khi gửi.
 • Khi gửi xe, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt động cơ và khóa xe chặt chẽ, đừng để lại bất kỳ vật phẩm có giá trị nào trong xe. Bạn nên giữ lại vé gửi xe một cách an toàn để sử dụng khi bạn cần lấy xe trở lại.
 • Ghi nhớ thời gian bạn đã gửi xe để bạn có thể tính toán thời gian gửi xe và tránh phải trả thêm phí nếu bạn vượt quá thời gian cho phép.
 • Theo dõi thông báo hoặc bảng điện tử tại bãi đỗ xe để cập nhật thông tin quan trọng như thời gian đóng cửa, thay đổi giá gửi xe hoặc các thông báo khẩn cấp khác.
 • Theo dõi và tuân thủ mọi quy định và hướng dẫn của Vincom liên quan đến việc gửi xe và bãi đỗ xe. Điều này giúp đảm bảo mọi người an toàn và trải nghiệm của bạn thuận lợi.

Bài viết trên đã chia sẻ tất cả thông tin về Vincom và giúp mọi người biết được vào Vincom gửi xe máy ở đâu? Phí bao nhiêu, mấy giờ đóng cửa? Hy vọng mọi người đến Vincom có thể đỡ lúng túng khi gửi xe và lấy xe ra nếu có nhu cầu đến mua sắm hay giải trí, ăn uống,… Bên cạnh đó, mọi người cần tuân thủ các quy định về giữ xe tại Vincom để có trải nghiệm thuận tiện và thoải mái khi đến đây.

Xem thêm:

Post Comment